Doanh nhân Mai Kim Dung: Đam mê xây dựng thương hiệu Hoàng Kim Eva

Là người sáng lập ra Hoàng Kim Eva, sau nhiều năm, Mai Kim Dung từ một bà mẹ đơn thân đã vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện được ước mơ mà bao người mơ ước, trở thành CEO của thương hiệu thiết bị phòng tắm lớn. Sau ánh hào quang là sự nỗ lực không ngừng nghỉ lập nghiệp, thành lập kênh phân phối sản phẩm cho các đơn vị lớn nhỏ trong cả nước.

Sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế xây dựng của trường Đại học Giao thông vận tải, cô thanh niên Mai Kim Dung khi ấy cũng đã thử sức mình với rất nhiều công việc như: Kỹ sư kinh tế xây dựng, Chuyên viên đấu thầu của các công ty xây dựng. Nhờ thử sức ở mảng xây dựng mà doanh nhân Kim Dung đã nảy sinh ra ý tưởng sẽ khởi nghiệp thiết bị phòng tắm.

Doanh nhân Mai Kim Dung: Đam mê xây dựng thương hiệu Hoàng Kim Eva
Doanh nhân Mai Kim Dung: Đam mê xây dựng thương hiệu Hoàng Kim Eva

Hoàng Kim Eva ra đời được lấy ý tưởng từ sự tận tình chăm sóc của người phụ nữ, giống như bàn tay mềm mại vuốt ve, như được spa tại nhà sau một ngày làm việc căng thẳng. Mong muốn lớn nhất tất cả phụ nữ đều phải được yêu thương và hạnh phúc, cho dù họ mạnh mẽ tới đâu vì thế nhãn hiệu thiết bị phòng tắm Eva ra đời. Tại tất cả các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, sản phẩm thiết bị phòng tắm Eva đã có mặt, làm đẹp tô thêm sự đẳng cấp của căn phòng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ít ai biết doanh nhân Kim Dung đã từng thất bại trong kinh doanh và hôn nhân đổ vỡ, một mình nuôi nấng 2 con thơ, sau hình ảnh của một doanh nhân trẻ thành đạt, có những góc khuất rất đời thường.

Doanh nhân Mai Kim Dung: Đam mê xây dựng thương hiệu Hoàng Kim Eva
Doanh nhân Mai Kim Dung: Đam mê xây dựng thương hiệu Hoàng Kim Eva

Theo nữ doanh nhân, giai đoạn lập nghiệp, để kinh doanh thành công, điều quan trọng là cần tìm đối tác tốt. “Đối tác bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người cần có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm cần uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đảm bảo hai yếu tố trên, công việc kinh doanh sẽ thành công và thuận lợi”, doanh nhân Kim Dung cho hay.

Điều mà CEO Kim Dung luôn hướng tới là một doanh nhân có tâm và tầm, hết mình vì lý tưởng và ước mơ trong tương lai- Hoàng Kim Eva ngày càng phát triển trên con đường thiết bị phòng tắm cao cấp. Tuy khó khăn thử thách nhưng luôn vững mạnh và bước những bước phát triển vững chắc để ngày càng mở rộng thị trường, mang thương hiệu của mình ra khắp toàn quốc.

Để đạt được những thành công trong công việc cũng như có vị trí như ngày hôm nay, doanh nhân Kim Dung luôn tâm niệm rằng, bản thân mình sẽ không ngừng học hỏi, tìm tòi để tiến bộ hơn mỗi ngày. Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, chị đã tự đặt ra cho mình những mục tiêu vô cùng thách thức và cố gắng hết mình để hoàn thành. “Chỉ có như vậy, mình mới không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua phát triển” – doanh nhân Kim Dung khẳng định.

Chỉ cần có ước mơ và sự nỗ lực hết mình thì không có khó khăn nào khiến chúng ta gục ngã”. Đó là câu nói mà doanh nhân Kim Dung – người sáng lập, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Kim Eva, đơn vị chuyên sản xuất về thiết bị phòng tắm, đúc rút ra từ câu chuyện của cuộc đời mình.

 

3 thoughts on “Doanh nhân Mai Kim Dung: Đam mê xây dựng thương hiệu Hoàng Kim Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *