NÊN LÀM KÊNH NÀO ? 

Bạn phân vân nên làm Facebook, Google, Youtube, Zalo hay Tiktok?
Tuỳ nghành mà hiệu quả theo từng kênh khác nhau.

Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và quảng cáo trên Facebook trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Các thương hiệu có thể phân phối quảng cáo tới người tiêu dùng theo địa điểm, sở thích, hoạt động trong quá khứ, nghề nghiệp..
Phù hợp xây dựng thương hiệu và bán hàng, dễ dùng, dễ áp dụng mọi nghành nghề.

Google

Quảng cáo hiển thị của Google, có thể bám đuôi người dùng, đề xuất khi họ tìm kiếm trên Google, là một dạng hiển thị quảng cáo THỤ ĐỘNG chờ đợi khách hàng, chi phí quảng cáo khá nhiều.
Phù hợp xây dựng thương hiệu và bán hàng giá cao, dễ dùng, dễ áp dụng mọi nghành nghề, ưu tiên các sản phẩm giá trị cao.

Youtube

Quảng cáo hiển thị của Google trên nền tảng Youtube, , có thể bám đuôi người dùng, đề xuất khi họ tìm kiếm trên Google, là một dạng hiển thị quảng cáo CHỦ ĐỘNG khi khách xem video, chi phí quảng cáo khá nhiều.
Phù hợp xây dựng thương hiệu, dễ dùng, dễ áp dụng mọi nghành nghề, ưu tiên việc xây dựng thương hiệu.

Zalo

Zalo là nền tảng mạng xã hội lớn tại Việt Nam. Các thương hiệu có thể phân phối quảng cáo tới người tiêu dùng theo địa điểm, sở thích, hoạt động trong quá khứ, nghề nghiệp hoặc dữ liệu data. Đặc  điểm nền tảng riêng tư và dễ sử dụng nên có nhiều người lớn tuổi ưu tiên dùng, hoặc xử lý công việc ở công ty.
Phù hợp xây dựng thương hiệu và bán hàng, dễ dùng, dễ áp dụng mọi nghành nghề, đặc biệt các nghành đặc thù dành riêng cho 1 loại khách hàng nhất định.

Tiktok

TIKTOK là nền tảng mạng xã hội phát triển cực nhanh, tạo ra xu hướng nhanh, bán sản phẩm dễ dàng áp dụng cho các sản phẩm giá rẻ, dùng nhanh.
Phù hợp xây dựng bán hàng, dễ dùng, ưu tiên áp dụng  những nghành nghề giá trị thấp.

    Mạng xã hội

    chi phí thế nào ? 

    Tuỳ nghành hàng và chi phí dự trù của mỗi doanh nghiệp mà HT Media sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất, không có phương án nào thích hợp hơn là một kế hoạch dành riêng cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

    Kiến thức Mạng Xã Hội