Đoàn Văn Ninh, từ điện máy đến bất động sản

Trưởng thành trong môi trường quân đội, ông Đoàn Văn Ninh gầy dựng sự nghiệp từ một cơ sở điện máy, rồi bén duyên với bất động sản, thành lập Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân đã và đang thực hiện nhiều dự án nhà phố vùng ven TP.HCM.

Ông Ninh sinh ngày 27/11/1974, là người sáng lập kiêm Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân.

Sau khi xuất ngũ, ông Ninh vào làm việc tại một công ty điện máy. Một thời gian sau, ông thành lập Công ty điện máy Đại Thành.

Năm 2003, ông Ninh cùng các cộng sự mở rộng sang lĩnh vực giới thiệu nhà đất, bất động sản vùng ven. Hai năm sau, ông thành lập Công ty Vạn Xuân chuyên kinh doanh bất động sản tại quận 12. TP.HCM. Còn công ty điện máy, ông giao cho em trai của mình điều hành.

Những ngày đầu, Vạn Xuân chỉ có khoảng mười nhân viên, hoạt động theo hình thức mua đi bán lại căn hộ. Công ty dần lớn mạnh, phát triển thành Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân.

Hiện tại, Vạn Xuân có bốn công ty thành viên là Công ty cổ phần phát triển địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Land), Công ty cổ phần xây dựng Vạn Xuân Sài Gòn, Công ty cổ phần Vạn Xuân Invest và Công ty cổ phần Vạn Xuân Bình Dương.

Hiện Vạn Xuân có hơn 150 nhân viên kinh doanh, tư vấn bất động sản tại các khu vực TP.HCM như quận 12, quận Thủ Đức, Hóc Môn… Ngoài ra, Vạn Xuân còn mở rộng các tỉnh thành lân cận như Long Thành – Đồng Nai và Bình Dương.

Trong một bài phỏng vấn, ông Ninh chia sẻ rằng, trong khi các doanh nghiệp chú trọng vào thị trường căn hộ thì ông Ninh lại chọn đất nền, nhà phố và biệt thự vùng ven để đầu tư. Năm 2019, ông quyết định lựa chọn đầu tư căn hộ cao cấp.

Từ nhà phố đến căn hộ cao cấp

Trước khi chuyển sang căn hộ cao cấp, Vạn Xuân nổi tiếng với nhiều dự án nhà phố tại TP.HCM và Bình Dương như Rạch Ông Học, Vạn Xuân TX38, khu dân cư thương mại Tiến Thành, khu nhà phố Vạn Xuân An Lộc, khu nhà ở Vạn Xuân Bắc Sài Gòn, VX Villa TX39, VX Villa TX38, Vạn Xuân Land Dream Home 2 và Vạn Xuân Land Dream Home 1.

Vạn Xuân đã xây dựng dự án Happy One Central tại thành phố Thủ Dầu, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 10.162 m2, với 1.305 sản phẩm, trong đó có 1.291 căn hộ và 14 căn shophouse.

Tiếp đến là dự án căn hộ cao cấp Happy One Premier tọa lạc tại quận 12. Dự án gồm 1 khối chung cư cao 19 tầng với 210 căn hộ có diện tích từ 49-80 m2, 6 căn penthouse và 3 căn shophose.

Trong chiến lược phát triển kinh doanh trong những năm tới, Vạn Xuân tiếp tục lấy bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đồng thời khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư trong bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *