Bứt Phá Doanh Số Cuối Năm Cho Doanh Nghiệp Với Facebook Marketing

Dịp cuối năm hay giáp Tết thường là thời điểm vàng mà các nhà hàng ráo riết chạy đua để tăng doanh số. Trong số các kênh Digital marketing, Social media hiện đang là kênh được các doanh nghiệp tung ra nhằm thu hút và lôi kéo khách hàng. HT Media sẽ bật mí cho bạn 4 gợi ý triển khai hoạt động Facebook ADS để tăng doanh số cuối năm tốt nhất.

  1. Quảng Cáo Trả Phí Facebook

  • Sử dụng quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng trong một thời gian ngắn và khả năng tăng doanh số cuối năm mạnh mẽ. Để kích thích các khách hàng mới, một trong những chiêu thức bạn có thể áp dụng  là giảm giá. Khuyến mãi từ 20 – 50% là khá ổn để khơi gợi trí tò mò của khách hàng mới và đảm bảo bạn không bị lỗ. Bạn cũng có thể sử dụng những ưu đãi tương đương như “Mua 2 tặng 1” hoặc miễn phí những sản phẩm, dịch vụ có giá trị thấp.

  • Trả một khoảng phí cho Facebook và hệ thống sẽ cho bạn xuất hiện đầu tiền trên Newsfeed của khách hàng, để có thể vận hành tốt nhất, bạn cần một chút kiến thức về Quảng Cáo Facebook ( bạn xem thêm tại đây). Hoặc bạn có thể thuê một dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn quảng cáo cho Facebook, vì chuyên nghiệp nên họ sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng, content và kỹ thuật chạy quảng cáo chuyên sâu đúng khách hàng của bạn. Và ở HT Media bạn có thể yên tâm về điều đó. Bấm nút gọi, bạn sẽ có người giúp bạn ngay lập tức.

2. Thuê Các trang lớn có sức ảnh hưởng

Trong khu vực của bạn sẽ có những trang Fanpage có sức ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng, hãy tận dụng trả một khoảng phí rất nhỏ để bạn có thể nhờ họ viết một bài giới thiệu dịch vụ của họ với cộng đồng. Sử dụng sức mạnh truyền thông và uy tín cộng đồng của họ sẽ tạo ảnh hưởng nhất định đối với dịch vụ của bạn.

3. Sử dụng các KOL khu vực hoặc linh quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Điều này tuyệt nhiên tốt hơn nhiều nếu bạn chỉ chạy đơn thuần là quảng cáo dịch vụ bằng ADS Facebook.

Một Số Dịch Vụ HT Media đang cung cấp cho quý khách hàng

Có thể bạn quang tâm đến m

ột số dịch vụ mà HT Media đang cung cấp cho quý khách hàng doanh nghiệp. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé.

 Thiết kế Website

Quảng Cáo Facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *